26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Thông tin về thiết bị tường lửa Firewall Cisco mà bạn nên nắm

Có thể bạn quan tâm

Firewall Cisco là thiết bị bảo mật an ninh mạng được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhằm giúp người sử dụng bảo vệ được thông tin của mình khoải những xâm nhập trái phép. Tường lửa Firewall Cisco bao gồm hai phần là phần cứng và phần mềm. Với bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Cisco Firewall cứng bạn nhé!

Tường lửa Firewall Cisco cứng là gì?

Nằm giữa mạng máy tính cục bộ và mạng Internet, thiết bị tường lửa Cisco Firewall phần cứng làm nhiệm vụ kiểm tra hết tất các các dữ liệu đến từ mạng Internet, quản lý và kiểm soát các gói tin, qua đó ngăn chặn những gói tin tiềm ẩn mối nguy hiểm và đe dọa đến hệ thống mạng.

Hơn bất cứ ai hết, doanh nghiệp đã đối tượng đặc biệt cần sử dụng đến thiết bị này nhằm kiểm soát an ninh mạng một cách hiệu quả và đơn giản hóa công việc. Nhờ có Cisco Firewall mà doanh nghiệp có thể ngăn chặn được các mối đe dọa từ mạng Internet bằng cách lọc các email và lưu lượng truy cập web.

Thông tin về thiết bị tường lửa Firewall Cisco mà bạn nên nắm

Cisco Firewall mang đến cho con người nhiều ưu điểm và tính năng đa dạng. Nhưng không thể không kể đến chính là một số đặc điểm về tốc độ, bảo mật, chống nhiễu. Với thiết kế thông minh và hiện đại, thiết bị Firewall có thể xử lý lượng truy cập nhiều một cách nhanh chóng. Đồng thời giảm nguy cơ bị tấn công từ các Hacker, xây dựng một bức tường lửa bảo vệ hệ thống dữ liệu.

Tường lửa Firewall mềm là gì?

Tường lửa này đơn giản là một phần mềm được cài đặt trên máy tính, với những ưu điểm vô cùng vượt trội. Không chỉ có cấu hình đơn giản, thiết lập một cách dễ dàng tạo điều kiện cho người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Thứ hai, phải kể đến chính là tính linh hoạt của tường lửa mềm, dễ thu hẹp và mở rộng. Firewall không tốn nhiều chi phí lắp đặt, do đó tiết kiệm được nhiều chi phí cho người sử dụng.

Đặc biệt, phần mềm tường lửa còn cho phép người dùng có thể kiểm soát và quản lý hoàn toàn lượng truy cập Internet của họ. Trong khi các thiết bị Firewall Cisco tường lửa hoạt động một cách hiệu quả hơn thì các Firewall mềm lại có chi phí rẻ hơn và sử dụng một cách linh hoạt hơn.

Thông tin về thiết bị tường lửa Firewall Cisco mà bạn nên nắm

Qua những thông tin trên, tin rằng người đọc đã được trang bị một số kiến thức cơ bản về thiết bị tường lửa Firewall được sử dụng rộng rãi trong hệ thống mạng ngày nay. Đặc biệt Firewall hãng Cisco được biết đến là một trong những hãng sản xuất uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp an ninh mạng này.  

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

https://christophertruscott.com/tam-quan-trong-cua-thiet-bi-tuong-lua-firewall-cisco-trong-he-thong-mang-ngay-nay/

https://topazpharma.com/uu-diem-cua-san-pham-wifi-cisco/

https://prbtrans.com/cac-he-thong-su-dung-san-pham-wifi-cisco/

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới