27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Hướng dẫn cách sử dụng bẫy chuột thông minh 3A

Có thể bạn quan tâm

Máy bẫy chuột thông minh 3A là thiết bị sử dụng điện năng để tiêu diệt loài chuột gặm nhấm chỉ trong vài giây. Máy với hệ thống bẫy lắp đặt linh hoạt, cho khả năng bắt chuột trên diện rộng, hiệu quả cao. Máy sử dụng được trong bất kì không gian nào có sự xuất hiện của chuột. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về thiết bị và  cách sử dụng bẫy chuột thông minh 3A.

 

Máy bẫy chuột thông minh 3A hoạt động hiệu quả như thế nào?

Máy bẫy chuột 3A biến đổi điện áp 220V thành các xung điện và truyền vào hệ thống giăng bẫy. Khi chạy vào phạm vi bẫy được giăng sẽ bị các xung điện truyền vào gây tê liệt thần kinh và giết chết chuột chỉ trong vài giây. Đảm bảo hiệu quả tiêu diệt chuột 100%.

Hệ thống bẫy chuột thông minh bao gồm:

 

Hướng dẫn cách sử dụng bẫy chuột thông minh 3A

1. Giăng bẫy

Máy bẫy chuột thông minh 3A sở hữu bộ phụ kiện đa dạng, giúp người sử dụng có thể lắp đặt linh trên mọi địa bằng phẳng lẫn gập ghềnh.

Cách lắp đặt bẫy trên địa hình bằng phẳng:

Đối với địa hình bằng phẳng như sàn nhà, kho hàng,… bạn nên sử dụng các tấm thép mạ để làm bẫy.

Đầu tiên bạn cần kết nối các tấm thép mạ lại bằng các trục nối. Đặt bẫy đến nơi chuột hay chạy qua, dùng dây kẽm để dẫn nguồn điện cho bẫy như hình.

 

Cách giăng bẫy chuột ngoài vườn, tại chuồng trại chăn nuôi,…

Bạn cần sử dụng các giá đỡ để giăng bẫy đạt hiệu quả.

 

2. Kết nối nguồn điện

Thiết bị được trang bị 1 dây trung tính và 6 dây lửa để dẫn điện từ bộ nguồn vào bẫy. Thực hiện đấu các dây điện màu tương ứng với đầu cắm trên bộ nguồn, kẹp đầu dây màu đen với tấm thép mạ hoặc sợi dây kẽm tiếp đất. Còn dây màu đỏ kẹp vào sợi kẽm phía trên.

 

Sau khi đã kết nối các dây điện hoàn chỉnh mới tiến hành cắm điện và bật công tắc nguồn. Để bẫy những con chuột nhắt nhỏ, người dùng có thể lắp đặt 2 tầng dây kẽm (như hình dưới).

3. Xử lý chuột sau khi mắc bẫy

Để lấy chuột chết ra khỏi máy, bạn cần tắt công tắc và ngắn nguồn điện, sử dụng kẹp chuyên dụng được trang bị theo máy để gắp chuột ra.

Cách sử dụng bẫy chuột thông minh 3A khá đơn giản và dễ dàng. Cùng với nhiều ưu điểm như bắt chuột hiệu quả, an toàn cho người sử dụng, độ bền cao, giá thành rẻ, linh phụ kiện dễ dàng thay thế, có thể tái sử dụng nhiều lần nên chiếc Máy bẫy chuột thông minh 3A được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

 

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới