Các loại decal dán kính thông dụng không thể bỏ qua

Nhu cầu của người tiêu dùng càng ngày càng rất đa dạng và phong phú về việc dùng các loại sản phẩm, như tấm dán kính thì mọi người hay dùng nhiều để cách nhiệt cho nhà kính của họ. Tuy nhiên không ai có thể tìm hiểu hết được các sản phẩm dán kính khác nhau và chỉ sử dụng loại nào thì mới biết được các chức năng ưu việt của nó. Sau đây, bài viết này sẽ cung cấp thêm một số loại decal dán kính thường dùng cho các bạn biết thêm về sản phẩm cách nhiệt ạ.

Decal dán kính là gì?

Decal dán kính là một loại vật loại ở dạng mảnh phim, hoặc mảnh nilon để dán lên mặt kính giúp cho kính của bạn cách nhiệt và còn làm đồ trang trí cho ngôi nhà bởi nhiều màu sắc đa dạng.

Về cấu tạo: Chúng được tạo ra từ các loại nhựa tổng hợp hay vải và có lớp keo dính giúp decal bám chắc vào mặt kính nhà để có tác dụng cách nhiệt tốt nhất và còn bảo vệ kính nhà bạn.

Các loại decal dán kính thường gặp

Decal dán kính cho văn phòng – decal dán kính mờ

Là loại decal được dùng chủ yếu cho văn phòng làm việc, chúng ta có thể in tên thương hiệu của công ty lên tấm decal đó rồi dán lên kính văn phòng, giúp cho không gian bên trong được kín đáo, thoáng mát, lịch sự và trang trọng hơn. Với thiết kế các họa tiết nổi, đường viền thì decal dán kính mờ luôn mang tính thẩm mỹ vừa truyền thống vừa hiện đại cho văn phòng của bạn.

Các loại decal dán kính mờ chỉ có bạn bên trong mới thấy được bên ngoài và không ai ở ngoài có thể thấy được bạn. Giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, không bị ai làm phiền làm mất tập trung và mọi thông tin được cung cấp bằng miệng từ sếp đến mọi người trong văn phòng sẽ không được ai bên ngoài nghe thấy, nhờ khả năng chống ồn của tấm decal này giúp bạn có một không gian làm việc riêng tư thoáng mát hơn.

Decal dán kính 3D – dán kính trang trí

Là sản phẩm dán kính 3D, bạn có thể thiết kế theo các hình thù đặc trưng nào đó rồi in lên tấm phim và dán lên mặt kính. Ngoài khả năng cách nhiệt mà còn tạo phong cách độc đáo, mới lạ cho không gian làm việc của bạn, giúp bạn có hứng thú làm việc năng suất hơn, chất lượng hơn. Với các hình ảnh sống động trên tấm decal giúp trang trí phòng mà còn bảo vệ bảo khỏi các tia gây hại, làm tăng cảm giác ưa nhìn cho người dùng.

decal dán kính văn phòng mờ
decal dán kính văn phòng mờ

Decal dán kính một chiều – phim cách nhiệt một chiều

Là một loại phim, loại giấy được các nhà thầu văn phòng chuyên dùng, bởi nó có tính phản quang 1 chiều rất hữu hiệu. Do văn phòng hay các tòa nhà thường ở trên cao và hấp thụ nhiệt rất lớn khi trời nắng, nên khi dùng phim một chiều sẽ giúp phản xạ nhiệt độ nóng ra bên ngoài, giúp cho không khí bên trong mát mẻ hơn điều hòa nhiệt độ, giúp bạn tiết kiệm điện của quạt và điều hòa.

Ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ kính không bị vỡ bởi tác động mạnh nào đó, nếu có vỡ kính thì lớp phim bảo vệ vẫn giữ cố định các hạt vụn nhỏ với nhau không làm kính rơi xuống và không gây ảnh hưởng đến mọi người bên dưới tòa nhà.

decal dán kính nhìn một chiều
decal dán kính nhìn một chiều

Decal dán kính cách nhiệt – phim cách nhiệt

Cũng được mọi người dùng để chống nóng, ngăn tia cực tím và bảo vệ kính cho văn phòng của bạn. Có sức mạnh hơn các loại decal ở trên, tấm phim cắt được tối đa tia hồng ngoại bức xạ của mặt trời, làm giảm mọi ánh sáng độc xuyên qua kính. Đồng thời bảo vệ sức khỏe và đồ nội thất, làm tăng tính riêng tư cho bạn làm việc hiệu quả và giúp tầm nhìn của bạn được rõ nét hơn.

phim cách nhiệt văn phòng
phim cách nhiệt văn phòng

Liên hệ dán decal dán kính cho văn phòng, chung cư và nhà ở:

  1. Showroom Toàn Tiến
  2. HOTLINE: 0372.526.494 (Ms Hang) – 0975.423.655 (Ms Ngoc Anh)
  3. Địa chỉ 40 ngõ 56 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Xem thêm:

https://amoscontentgroup.com/5-tieu-chi-danh-gia-cac-san-giao-dich-ngoai-hoi-quoc-te/

https://amoscontentgroup.com/tay-not-ruoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top