Việc wax lông vùng kín sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn biết các cách sau

Nếu như việc wax lông vùng kín đang khiến bạn phải trăn trở thì những cách wax lông dưới đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng thêm nữa 

Việc wax lông vùng kín đối với phụ nữ không phải quá khó nhưng cũng không phải là điều dễ dàng. Để có thể wax lông nhanh chóng tại nhà, bạn có thể tham khảo một số cách thức trong bài dưới đây của Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian

Dùng dao cạo

Đây là một trong những phương pháp mà chị em hay áp dụng nhất tại nhà. Đối với phương pháp wax lông vùng kín này, bạn chỉ cần một chiếc dao lam hoặc dao cạo râu là có thể thực hiện được. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, việc wax lông nhanh chóng chỉ mất vài phút, đặc biệt bạn có thể thực hiện tại nhà. 

Đọc thêm:

phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

wax lông vùng kín 1

Tuy nhiên phương pháp này lại khiến cho lông sau khi mọc lại trở nên cứng hơn, gây ngứa ngáy cho cô bé trong quá trình lông mọc lại. Hơn nữa, nếu như bạn không cẩn thận trong quá trình thực hiện sẽ làm xước da, để lại sẹo trên bề mặt cô bé, vô cùng nguy hiểm. 

Waxing

Waxing là phương pháp gần giống như nhổ lông. Thay vì nhổ từng cái, waxing giúp nhổ nhiều sợi lông cùng lúc bằng sáp. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại sáp khác nhau trong quá trình thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất. Ưu điểm của phương pháp này là có chi phí vừa phải, chỉ tầm 100.000 VNĐ và thực hiện trong thời gian nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến các spa.

Kem tẩy lông

Với phương pháp này, bạn sử dụng kem thoa đều lên bề mặt da để làm mềm và mủn sợi lông.

Ưu điểm: Thực hiện nhanh, không đau.

Nhược điểm: Sau khi dùng kem, lông mọc lên khá nhanh, đậm màu và cứng. Vì vậy, bạn dễ bị phụ thuộc vào kem tẩy lông. Chi phí một tuýp kem tẩy lông khoảng 200.000 đồng trở lên.

Triệt lông công nghệ cao

wax lông vùng kín

Nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng cụm từ “triệt lông vĩnh viễn” để nói về phương pháp làm sạch lông bằng công nghệ cao. Tuy nhiên, trên thực tế thì không có một phương pháp nào có thể triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn. Công nghệ chỉ có thể làm cho những sợi lông cứng, đậm màu trở thành lông tơ, mảnh và nhạt màu.

Ưu điểm: Triệt lông công nghệ cao vẫn được chị em ưa chuộng vì sau mỗi lần điều trị, da sẽ nhẵn nhụi, không còn bóng dáng sợi lông. Điều này được duy trì trong khoảng 1-2 tháng tùy cơ địa từng người. Sau mỗi lần điều trị, lông mới mọc lên mỏng, nhạt màu và mềm hơn. Một quy trình triệt lông kéo dài khoảng 3-8 lần, tùy từng công nghệ triệt lông. Các công nghệ triệt lông nổi bật hiện nay: Công nghệ New E Light phiên bản mới 6E, công nghệ triệt lông 4G, công nghệ triệt lông Elos – Syneron…

Nhược điểm: Điểm hạn chế lớn nhất của phương pháp này là mức phí cao nhưng hiệu quả không được vĩnh viễn. Khi nội tiết cơ thể thể thay đổi (do mang thai, uống thuốc…) sẽ khiến lông mọc trở lại. Vì vậy, hiện nay, nhiều trung tâm làm đẹp đã cung cấp gói dịch vụ triệt lông không giới hạn số lần hay vĩnh viễn để giúp chị em tiết kiệm chi phí.

Những phương pháp wax lông vùng kín trên đây đều nhận được sự yêu thích của chị em phụ nữ. Mong rằng những phương pháp này sẽ phù hợp với bạn. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> [Thắc Mắc] Khoai Tây Lắc Phô Mai Làm Thế Nào Cho Ngon?

>>> Ở Đâu Bán Máy Thổi Màng Nhựa HDPE Uy Tín?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top