Tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài

Hiện nay xây dựng đang là một trong những vấn đề, lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Pháp luật xây dựng không chỉ áp dựng cho những nhà đầu tư mà ngay chúng ta, những chủ sở hữu ngôi nhà nhỏ lẻ cũng cần tìm hiểu luật xây dựng để tránh vi phạm luật xây dựng “tiền mất – tật mang”. Dịch vụ tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại đang là dịch vụ hot và ngày càng hot hơn nữa trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại uy tín chất lượng

Việc xây dựng thường được dựa theo hợp đồng xây dựng, là văn bản thỏa thuận giữa các bên quy định trách nhiệm, nghĩa vụ để đảm bảo xây dựng công trình. Chính vì thế việc soạn thảo, kí kết và thực hiện hợp đồng rất quan trọng, đòi hỏi các bên nắm vững những quy định của pháp luật để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Bạn cần Tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến?

Pháp luật xây dựng là những quy định, yêu cầu bắt buộc, hay những điều chỉnh các vấn đề liên quan đến các khối tài sản lớn của cá nhân, doanh nghiệp: Nhà ở, công trình xây dựng, công trình giao thông…

Các quy định của pháp luật xây dựng tại Việt Nam hiện tại cũng khá chồng chéo! Việc tuyên truyền phổ biến luật đến người dân chưa thật sự triệt để và phát huy hiệu quả. Các văn bản chưa được pháp điển hoá gây nhiều tranh cãi và hiểu lầm trong quá trình áp dụng. Nắm bắt được vấn đề này, dịch vụ tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại ra đời và sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ các vấn đề pháp luật xây dụng cho tất cả quý khách hàng.

Tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại uy tín chất lượng

Dịch vụ: “Tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại”

Ngay từ cái tên của dịch vụ này  đã nói lên lợi ích không nhỏ: hoàn toàn là miễn phí. Bạn không cần đi đâu, không cần tìm văn phòng luật, không cần đặt lịch hẹn mà vẫn có thể được tư vấn. Khi gọi tới tổng đài 19006568  bạn nhận được câu trả lời ngay trong tình huống cần phải giải quyết các vấn đề pháp lý gấp. Được tư vấn mọi vấn đề pháp luật xây dựng. Nếu có nhiều giấy tờ tài liệu sẽ được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và tư vấn qua hệ thống email. Ngoài ra dịch vụ này phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật sáng và các ngày nghỉ lễ từ 7h00 đến 22h00.

Tiết kiệm về thời gian & chi phí đi lại, đó là những lợi ích giúp cho dịch vụ này ngày càng chiếm ưu thế vượt trội so với các hình thức tư vấn khác. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ công ty mà bạn đang chọn có thật sự uy tín hay không? 

Công ty luật Dương Gia với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật xây dựng, đơn vị có uy tín cao trên thị trường và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm thực tiễn. Diều này đã làm nên thương hiệu có tiếng của công ty khác với những công ty khác. Cam kết mang đến cho bạn chất lượng tư vấn tốt nhất, thái độ tư vấn nhiệt tình, cởi mở, chuyên môn giỏi – tay nghề cao sẽ làm bạn thật sự hài lòng.

Tư vấn pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại uy tín chất lượng

Nội dung được tư vấn  pháp luật xây dựng trực tuyến miễn phí qua tổng đài điện thoại

  • Tư vấn các quy định về xây dựng nhà ở riêng lẻ.

Các trường hợp phải xin giấy phép xây dựng khi xây dựng nhà ở riêng lẻ.

Các trường hợp phải xin giấy phép xây dựng khi cải tạo, nâng cấp, cơi nới công trình xây dựng nhà ở. Tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến việc xin cấp phép xây dựng.

Tư vấn xin cấp phép trong các trường hợp khó: Nằm trong khu quy hoạch, quy hoạch treo…

  • Tư vấn các quy định về xây dựng các dự án, công trình lớn.

Tư vấn về quyền và nghĩa vụ của chủ đầu tư và  nhà thầu trong việc thiết kế xây dựng. Vai trò của chủ đầu tư trong việc thi công xây dựng công trình.

Quyền và nghĩa vụ của nhà thầu thiết kế trong việc thi công xây dựng. Về thủ tục phá dỡ công trình xây dựng.

Vai trò của chủ đầu tư trong việc giám sát thi công xây dựng công trình. Vai trò của nhà thầu giám sát thi công xây dựng công trình.

Tư vấn về điều kiện cấp chứng chỉ giám sát công trình xây dựng. Thủ tục nghiệm thu công trình xây dựng, thanh toán, quyết toán dự án đầu tư xây dựng..

Hợp đồng xây dựng, bồi thường hợp đồng xây dựng. Điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân hoạt động xây dựng.Quy định của pháp luật về chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng…

Bạn cần tư vấn về luật xây dựng vui lòng truy cập website https://luatduonggia.vn để tham khảo thêm thông tin hoặc liên hệ 1900.6568 – 1900.6586 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

Khám phá điều khác biệt của quán net ở Nhật Bản

Nội thất phòng giám đốc và những điều cần lưu ý

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *