26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 12: Bề tôi trung thành

Có thể bạn quan tâm

Bề tôi trung thành là tiêu đề chương thứ 12 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 12:

Quân nổi dậy của Thành Kiệu tiếp tục lần theo dấu vết mà Mạc Tháp đã để lại để dẫn họ đến vị trí của Doanh Chính. Họ dừng lại khi thuyền trưởng nghĩ rằng anh ta nghe thấy điều gì đó. Đột nhiên, anh ta bị đâm vào ngực bởi một ngọn giáo. Quá ngạc nhiên, những người nổi dậy nhìn xung quanh họ, những người lính bọc thép bao quanh họ từ hàng cây phía trên họ. Phiến quân nhận ra người lính dẫn đầu cuộc tấn công.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 12

Cuộc đấu của Tín và Mạc Tháp tiếp tục trong bế tắc. Điêu hỏi Doanh Chính tại sao Tín lại bắt đầu chiến đấu tốt hơn. Doanh Chính giải thích rằng Tín là một chiến binh rất giỏi, nhưng chưa trải qua một trận đấu tay đôi mà anh ấy phải làm chệch hướng sát khí hướng về phía mình. Tín và Mạc Tháp trao đổi một số đòn trong đó Tín từ từ vượt qua Mạc Tháp và chém anh ta qua ngực khiến anh ta bị thương nặng. Với sức lực cuối cùng của mình, Mạc Tháp cố gắng giết Doanh Chính, nhưng ngay trước khi anh ta có thể sử dụng phi tiêu của mình, Xương Văn Quân xuất hiện cùng với những người lính của mình. Anh ta chém Mạc Tháp từ phía sau để kết liễu tên sát thủ. Tín nhận ra Xương Văn Quân và ngay lập tức anh nói với anh rằng Hyou đã chết. Xương Văn Quân phớt lờ anh ta và đi thẳng đến Doanh Chính và cùng với những người lính của anh ta cúi đầu. Anh xin lỗi vì đã thất bại với Doanh Chính cho đến nay và đáp lại cuộc sống của mình. Anh rất vui vì Doanh Chính vẫn bình an vô sự.

Cuộc chiến cam go là tiêu đề chương thứ 13 của bộ truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Điêu phân phát thức ăn cho binh lính của Xương Văn Quân nhận thấy rằng nhiều người bị thương trong số họ. Mười mời Tín đến tham gia cùng họ, anh ấy ngồi nghiền ngẫm từng người một. Doanh Chính chất vấn Xương Văn Quân về lý do tại sao kế hoạch của anh ấy lại thất bại. Xương Văn Quân thừa nhận mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch cho đến khi họ bị chặn lại bởi một kẻ thù không tưởng, Tướng Vương Kị.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 13

Đêm đó Tướng Vương Kị đã chém một số binh lính của Xương Văn Quân trước khi buộc chính Xương Văn Quân phải quay lại bỏ rơi Hyou. Tướng Vương Kị tỏ ra là một đối thủ đáng gờm hơn hẳn Xương Văn Quân trong các trận chiến gắn kết. Xương Văn Quân đặt câu hỏi tại sao Vương Kị lại can thiệp. Vương Kị giải thích rằng anh ấy làm điều đó vì tình yêu chiến đấu của mình. Xương Văn Quân không hiểu. Vương Kị mệt mỏi vì nước Tần đã trở thành thương nhân, anh khao khát ngày của vị vua tỏa sáng. Xương Văn Quân đồng ý nhưng không hiểu vẫn thắc mắc tại sao Vương Kị lại muốn đấu với mình. Vương Kị đã từng chiến đấu bên cạnh Xương Văn Quân và anh ấy cảm thấy rằng nếu anh ấy chiến đấu với anh ấy, anh ấy có thể sẽ cảm nhận được cảm giác mà anh ấy hằng mong ước. Vương Kị và Xương Văn Quân tiếp tục cuộc đọ sức khi họ đi vào một địa hình đồi núi. Vương Kị nhận xét rằng đây sẽ là nơi hoàn hảo cho một cuộc phục kích và anh ấy đã đúng. Quân phục kích của Xương Văn Quân đổ ra để bảo vệ cỗ xe và Xương Văn Quân, Vương Kị đã đoán trước được điều này và điều quân phục kích của riêng mình đã biến xung đột của họ thành một trận chiến nhỏ.

Xương Văn Quân giải thích rằng anh ta đã thua trong cuộc chiến với Tướng Vương Kị và anh ta đã rơi xuống một con sông và hầu như không sống sót. Tín yêu cầu được biết điều gì đã xảy ra với Hyou, một trong những người đàn ông của Xương Văn Quân bước tới để tiếp tục câu chuyện, anh ta yêu cầu Tín tham gia cùng họ để anh ta có thể nghe những gì đã xảy ra với bạn mình tiếp theo.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://amoscontentgroup.com/may-thoi-mang-co/

https://amoscontentgroup.com/bang-gia-may-cat-tui/

 

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới