Thay mặt kính iPhone 11, chính hãng, giá rẻ, uy tín tại HCM

Thay mặt kính iPhone 11 khi có những tổn thương đáng tiếc xảy ra trên mặt kính. Mặc dù thiết kế mặt kính của iphone 11 cao cấp hơn các đời dòng máy cũ hơn rất nhiều, tuy nhiên không ai có thể đảm bảo rằng mặt kính sẽ không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Do đó mà dịch vụ thay mặt kính ra đời nhằm giúp khắc phục những tổn hại xảy ra trên mặt kính điện thoại.

Tham khảo ngay GIÁ, chính sách bảo hành dịch vụ thay mặt kính tại: Thay mặt kính iPhone 11.

Qua quá trình khảo sát thực tế thì rất nhiều người dùng nhầm lẫn giữa thay mặt kính và thay màn hình, do đó mà người dùng cần quan sát kỹ những dấu hiệu mà Thuận Phát Mobile đưa ra sau đây để nhận biết được phương án khắc phục sao cho chính xác nhất.

Những tác động như để điện thoại bị va đập, rơi xuống sàn nhà, sàn đất hoặc trên các bề mặt cứng,..thì trong các tình huống như vậy thì bạn đừng nên quá hoang mang mà hãy cầm điện thoại lên để kiểm tra kỹ tình trạng hiện tại của điện thoại.

1. Trường hợp đầu tiên, nếu tình trạng máy chỉ bị nhẹ, nghĩa là mặt kính chỉ bị vỡ, toàn bộ chức năng như màn hình và cảm ứng đều vẫn hoạt động bình thường, không có lỗi gì xảy ra thì người dùng chỉ cần thay mặt kính mới cho iphone 11.

2. Một trường hợp nặng hơn liên quan đến màn hình đó là nếu tỉ lệ rơi vỡ có lực quá mạnh, khiến cho điện thoại lâm vào tình trạng như bị sọc, bị chảy mực hay các lỗi khác như đơ, liệt cảm ứng,…thì trong các trường hợp như vậy thì chỉ có cách thay màn hình là giải pháp tốt nhất.

Xem thêm: Thay mặt kính iPhone.

Nếu bạn không thể tự mình kiểm tra lỗi trên điện thoại hoặc gặp khó khăn về vấn đề gì khác. Hãy đến với Thuận Phát Mobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí và tư vấn cách khắc phục cho dế yêu iphone 11 của bạn.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết khác tại:

Khắc phục màn hình iPhone 11 bị sọc hiệu quả triệt để

Làm thế nào để khắc phục màn hình iPhone 11 bị lỗi?

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *