26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Thay màn hình iPhone X bị sọc xanh tại Thuận Phát Mobile

Có thể bạn quan tâm

Thay màn hình iPhone X bị sọc xanh khi trên màn hình điện thoại của bạn xuất hiện những vết sọc xanh làm mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại. Chính vì vậy, hãy thay ngay một bộ màn hình mới để loại bỏ đi những đường sọc xanh đó.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone X.

Người dùng có thể tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình cho các dòng iPhone khác tại: Thay màn hình iPhone.

Khi trên màn hình điện thoại của bạn xuất hiện những đường sọc xanh theo hình dạng đường ngang hoặc đường dọc, với kích thước to nhỏ khác nhau, những đường dọc này xuất hiện một vài đường hoặc nặng nề nhất là xuất hiện dày đặc trên màn hình điện thoại. Không những làm mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại và có thể còn gây đơ, loạn, liệt cảm ứng của màn hình ở những chỗ bị sọc.

Khi không may điện thoại xuất hiện lỗi sọc xanh thì người dùng cũng đừng quá lo lắng vì đã có cách khắc phục là thay màn hình mới, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm mới giải pháp này sẽ giúp điện thoại không còn những lỗi sọc xanh trên màn hình nữa, thay vào đó chiếc dế yêu của bạn đã khoác trên mình một chiếc áo mới hoạt động tốt hơn. Đừng ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí để thay màn hình bạn nhé. Nếu bạn đang lo lắng về chi phí thay màn hình ipHONE X thì chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất. Nếu bạn đang là khách hàng thân quen của Thuận Phát Mobile, cửa hàng sẵn sàng giảm đến 100.000 đồng cho bạn, còn nếu khách hàng là sinh viên, học sinh, tài xế công nghệ, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ tối đa giảm đến 100.000 đồng cho quý khách hàng với điều kiện rất đơn giảm đó là Like và Share Fanpage của hệ thông Thuận PhÁT Mobile ở chế độ công khai. 

Thuận Phát Mobile là thương hiệu luôn tiên phong về các dịch vụ thay màn hình cho các dòng điện thoại. Dù điện thoại của bạn đang gặp vấn đề nặng nề nào đi chăng nữa chúng tôi cũng đều dễ dàng khắc phục hết cho điện thoại của bạn. 

Để tránh chiếc điện thoại cao cấp iphone x của bạn bị lỗi sọc xanh do sự bất cẩn của bạn làm rơi máy, và để tránh những lỗi hư hỏng ở các bộ phận khác trên điện thoại, quý khách hàng hãy trang bị cho chiếc điện thoại của mình những chiếc ốp lưng có chất lượng tốt nhất, đo có thể là loại ốp lưng tản nhiệt để tránh làm nóng máy khi sử dụng.

Xem thêm:

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max uy tín tại quận 10 TPHCM

Thay màn hình iPhone X bị chảy mực tại Thuận Phát Mobile

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới