26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Giải quyết quên mật khẩu Iphone mở khóa Iphone 7

Có thể bạn quan tâm

Quên mật khẩu là vấn đề mà người dùng Iphone thường hay gặp phải vì cuộc sống bận bịu công việc nên nhiều thứ phải nhớ dẫn đến việc quên mật khẩu điện thoại. Nó sẽ gây bất tiện với người dùng nếu họ cần sử dụng máy mà không sao mở được vì quên mật khẩu Iphone. Dưới đây sẽ là những cách đơn giản để bạn mở khóa Iphone 7 nếu bị quên mật khẩu.

Quên mật khẩu Iphone dẫn đến vô hiệu hóa

1 .Cách 1 – Mở khóa trong trường hợp bạn đã đồng bộ Iphone 7

Khi chiếc máy điện thoại của bạn đã được đồng bộ mà bị quên mật khẩu Iphone thì hãy thực hiện theo những bước sau:

  • Bước 1: Download itunes về máy tính cá nhân rồi kết nối Iphone 7 với itunes trên máy tính cá nhân bằng cáp USB.
  • Bước 2: Ở giao diện khi mở itunes lên, bạn chọn biểu tượng như hình dưới để truy cập vào phần quản lí Iphone giúp phá mật khẩu Iphone 7 khi quên password.

Ấn chọn biểu tượng như hướng dẫn

  • Bước 3: Tìm mục Backup và truy cập vào đó. Khi truy cập mục này, bạn chọn khu vực lưu trữ This Computer và nhấn vào nút Back Up Now để tạo ra một bản sao lưu trữ tất cả những dữ liệu trên máy tính.
  • Bước 4: Quá trình sao lưu(Backup) dữ liệu khi hoàn tất thì bạn tiếp tục nhấn vào  Restore Backup.
  • Bước 5: Khi Restore Backup xong thì trên màn hình hiển thị của itunes sẽ hiện ra thông báo nhỏ để người dùng xác nhận vào đó. Lúc này, các bạn sẽ  lựa chọn bản sao lưu gần đây nhất (bản vừa mới tạo) và nhấn chọn restore như trên. Hệ thống sẽ lập tức khôi phục ngay dữ liệu trong máy Iphone của bạn.

Khi hoàn tất các bước trên thì bạn có thể sử dụng máy điện thoại như bình thường mà không cần phải nhập password nữa. Như vậy, bạn đã xóa bỏ tình trạng quên mật khẩu Iphone và mở khóa được nó.

2. Cách 2 – Mở khóa trong trường hợp bạn đã cài ứng dụng Find My Iphone

Bên cạnh trường hợp máy của bạn đã được đồng bộ hóa, bạn còn có thể gặp trường hợp Iphone đã được cài ứng dụng Find My Phone. Sau đây là những bước thực hiện mở khóa Iphone khi gặp phải trường hợp này.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản iCloud bằng trang chủ của iCloud.
  • Bước 2: Chọn Find Iphone từ giao diện quản lí của iCloud để phá password của Iphone 7.
  • Bước 3: Sau khi truy cập Find Iphone thì bạn nhấn vào All Device để hiển thị toàn bộ danh sách tất cả các thiết bị, rồi từ đây bạn cần chọn thiết bị có chứa password của Iphone và xóa nó đi.
  • Bước 4: Bạn cần chọn Erase để xóa toàn bộ dữ liệu trong đó có password của điện thoại.
  • Bước 5:  Hệ thống iCloud sẽ hiện lên một thông báo để bạn đưa ra xác nhận có muốn xóa tính năng Find Iphone trên thiết bị của mình hay không.

Hy vọng, những cách mở khóa Iphone 7 trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc khắc phục lỗi quên mật khẩu Iphone. Và từ đó bạn sẽ không  gặp khó khăn khi quên mật khẩu điện thoại nữa.

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới