26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Nội thất phòng giám đốc và những điều cần lưu ý

Có thể bạn quan tâm

Nội thất phòng giám đốc và những điều cần lưu ý

Giám đốc – 1 chức vụ cao trong mỗi công ty, doanh nghiệp, quyết định không nhỏ đến quá trình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp đó ra sao. Khác với các nhân viên hay trưởng phòng, giám đốc luôn được sắp xếp có không gian làm việc riêng. Tất nhiên, cần phải thiết kế nội thất phòng giám đốc của nội thất Đăng Khoa sao cho thật khoa học, hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng. Chỉ cần đảm bảo những lưu ý sau, chắc chắn giám đốc của bạn sẽ rất hài lòng với không gian làm việc của mình.

Lựa chọn phong cách thiết kế cho phòng giám đốc

Phong cách thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nội thất phòng làm việc nói riêng rất đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại. Tùy vào sở thích của giám đốc, cũng như thiết kế chung của cả công ty để lựa chọn phong cách cho phù hợp. Về cơ bản, phòng làm việc của giám đốc hiện nay đều được thiết kế theo phong cách hiện đại và sử dụng thật nhiều những đồ nội thất gỗ tự nhiên thể hiện sự sang trọng cũng như quyền uy. Để thiết kế riêng cho phòng giám đốc của nội thất Đăng Khoa cần những người có kinh nghiệm và hiểu biết về lĩnh vực này.

Chú ý yếu tố phong thủy cho phòng làm việc của giám đốc

Đối với người Việt Nam, yếu tố phong thủy rất quan trọng, nó đã ăn sâu và trở thành 1 nét đẹp văn hóa. Thiết kế nội thất cho phòng lãnh đạo đương nhiên không thể bỏ qua vấn đề phong thủy. Phong thủy được đặt lên hàng đầu bởi chỉ khi có 1 văn phòng đẹp về phong thủy mới giúp người sở hữu nó làm việc thoải mái, thuận lợi và thông suốt trước những quyết định quan trọng của công ty. Đồng nghĩa với đó là sự phát triển của doanh nghiệp. Một vài điểm mấu chốt khi bố trí phòng làm việc cho giám đốc đảm bảo phong thủy như:

+ Chọn hướng ngồi phù hợp với tuổi của giám đốc.

+ Không kê bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ, không kê bàn làm việc quay lưng cửa ra vào. Giám đốc sẽ ngồi quay lưng vào tường để có điểm tựa vững chãi, chắc chắn.

+ Màu sắc chủ đạo trong văn phòng hợp với bản mệnh của giám đốc.

Lựa chọn đồ nội thất cho phòng giám đốc

Về cơ bản, đồ nội thất trong phòng giám đốc cần có những thứ sau: bàn làm việc, ghế làm việc, tủ đựng tài liệu, sofa tiếp khách… Đây là những đồ nội thất mà phòng giám đốc nào cũng bắt buộc phải có, lựa chọn đồ nội thất cần chú ý đến thương hiệu, chất lượng đảm bảo.

Nội thất Đăng Khoa – địa chỉ uy tín cung cấp đồ nội thất cho phòng giám đốc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Sinh viên Cao đẳng Dược nên phát triển sự nghiệp ở Thành phố

Các bệnh được miễn nghĩa vụ quân sự

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới