Mua sàn gỗ Châu âu chính hãng, chất lượng cần nắm được 4 điều sau

Sàn gỗ Châu âu là sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại các nước châu âu, những nơi nổi tiếng về sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên thế giới. Sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Tuy nhiên, vì có giá thành cao nên sàn gỗ châu âu rất dễ bị làm giả, làm nhái để người bán kiếm lời cao hơn. Vì vậy, khi có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp châu âu, chúng ta cần học cách xác định chất lượng của ván sàn Châu âu. Và điều đó sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

1. Quan sát thực tế mẫu sàn gỗ công nghiệp Châu âu

Bằng mắt thường, bạn cũng phần nào đánh giá được chất lượng của sàn gỗ bạn sẽ mua.

  • Với sàn gỗ công nghiệp Châu âu chất lượng, bạn sẽ thấy có màu sắc, vân gỗ sắc nét, có cảm giác chân thật, tinh tế như gỗ thật.
  • Thanh gỗ cầm chắc, nặng. Mặt sau thanh gỗ còn có dòng chữ ” made in + nước sản xuất”. Ví dụ sàn gỗ đức sẽ có dòng chữ laze khắc ở mặt sau là “ made in germany”
  • Với những thanh gỗ không chính hãng, chúng sẽ có màu sắc, vân gỗ có cảm giác giả. Phía sau thanh gỗ cũng không có dòng chữ thể hiện nguồn gốc, xuất xứ, nếu có thì dòng chữ ấy cũng bị nhái đi. Ví dụ ” Made in the Germany”…

Quan sát thực tế mẫu sàn gỗ công nghiệp Châu âu

2. Kiểm tra thông tin trên vỏ hộp gỗ

Vỏ hộp sàn gỗ công nghiệp châu Âu thường chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích có thể giúp ích cho bạn biết được chất lượng sản phẩm. Đó có thể là các thông tin: thương hiệu/Xuất xứ sàn gỗ, tiêu chuẩn AC, kích thước, khả năng chịu nước

Hãy chọn ván sàn công nghiệp có các tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn

3. Test chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Châu âu 

Bạn có thể chủ động xin cửa hàng các tấm sàn Châu âu bạn quan tâm về nhà và tiến hành một số thí nghiệm cơ bản như

  • Ngâm các mẫu gỗ vào nước để kiểm tra khả năng chịu nước.
  • Dùng vật cứng cào lên bề mặt để kiểm tra khả năng chống trầy xước
  • Sàn gỗ công nghiệp nào có thời gian ngâm nước lâu và không bị trầy xước thì đó là sàn gỗ Châu âu chính hãng, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Test chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Châu âu 

4. Địa chỉ bán sàn gỗ Châu âu uy tín, chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn chung thực, nhiệt tình.

Sàn gỗ công nghiệp Châu âu là sản phẩm có mức giá cao vì vậy bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn sản phẩm cho mình.

Tại  hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sàn gỗ, bạn hãy chọn địa chỉ nào có thông tin rõ ràng, có website, fanpage cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm.

Đến đây, bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn cho mình những thông tin liên quan đến sản phẩm như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, thời gian bảo hành….

Nếu nhân viên tư vấn nhiệt tình, chung thực thì thật tuyệt, nhưng  nếu nhân viên lái bạn sang mặt hàng mang lại lợi nhuận cao hoặc các dòng dễ bán thì bạn nên tự lựa chọn, chắt lọc thông tin

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, các bạn đã thêm tự tin trong việc lựa chọn sàn gỗ Châu âu tốt nhất cho gia đình mình

Xem thêm:

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *