Sửa chữa hiệu quả lỗi màn hình Samsung A90 bị tối

Màn hình Samsung A90 bị tối, tuy không bị tắt đen hẳn nhưng ánh sáng phát ra của màn hình lại rất yếu, chỉnh độ sáng cao lên cũng vẫn vậy. Đây chính là dấu hiệu của việc đèn màn hình đã sắp hư. Màn hình Samsung là màn hình AMOLED cho nên đèn led màn hình mà hư là sẽ phải thay luôn màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ: Thay màn hình Samsung A90

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Bạn có thể tham khảo qua Thuận Phát Mobile – hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đây là địa chỉ chuyên thay linh kiện chính hãng nổi tiếng với hơn 10 năm hoạt động trong ngành. Nguồn linh kiện được nhập khẩu 100% từ nhà máy sản xuất. Liên hệ đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và được kiểm tra máy miễn phí.

Các trường hợp điện thoại xảy ra lỗi tối màn hình

Ánh sáng của màn hình phát ra không được mạnh cho nên màn hình bị tối, nhìn không rõ ràng.

  • Màn hình bị tối mờ một phần, một góc hoặc có khoanh tròn màu đen, tím như vết mực loang ra một phần của màn hình. Đây là dấu hiệu đặc trưng của lỗi chảy mực.
  • Nguyên nhân điển hình nhất gây ra lỗi tối màn hình có thể kể đến đó chính là do màn hình bị các yếu tố vật lý ngoại cảnh tác động như nước, bụi bẩn xâm nhập vào trong màn hình hoặc màn hình bị va đập mạnh. Đây đa phần đều do sự bất cẩn của người dùng khi lỡ tay làm rơi rớt điện thoại trong quá trình sử dụng.
  • Bên cạnh đó, lỗi tối màn hình cũng có thể là do màn hình đang chịu sự tác động của các lỗi xung đột phần mềm đang diễn ra trong máy. Đây căn bản là lỗi do người dùng tự ý tải các tài liệu và phần mềm không rõ nguồn gốc về máy, khiến cho điện thoại bị nhiễm virus, hoặc các phần mềm đó không thể tương thích được với các bộ đệm có sẵn trong điện thoại cho nên tạo ra lỗi xung khắc, làm ảnh hưởng đến sự vận hành của màn hình, khiến màn hình bị lỗi theo.

Biện pháp khắc phục khi màn hình điện thoại bị tối

Đa phần khi điện thoại bị nước, bụi bẩn hay va đập làm tổn thương thì màn hình sẽ bị hỏng trực tiếp lên phần cứng như hỏng mạch, hư đèn màn hình gây ra các lỗi hiển thị, lỗi cảm ứng trên màn hình. Toàn bộ các lỗi này đều là lỗi nghiêm trọng, hỏng rồi thì không thể sửa cho nên người dùng sẽ cần phải tốn khá nhiều chi phí để thay màn hình mới cho điện thoại.

Xem thêm:

Xử lý nhanh lỗi màn hình Samsung A90 bị loang màu với các bước đơn giản

Sửa nhanh và hiệu quả lỗi màn hình Samsung A90 bị ám màu

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *