27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, Tháng Hai 6, 2023

Mách bạn đầu tư căn hộ cho thuê sinh lời cao

Có thể bạn quan tâm

Ngoài các kênh đầu tư kinh doanh sản xuất thì hiện nay việc đầu tư căn hộ cho thuê đang khá được ưa chuộng. Đặc biệt là những căn hộ cao cấp tiện nghi có dịch vụ an ninh đảm bảo thì càng dễ sinh lời. Vậy hãy tham khảo bài viết của chúng tôi việc đầu tư căn hộ cho thuê như thế nào để sinh lời nhé.

1. Các yếu tố cần xem xét khi đầu tư căn hộ cho thuê

Để bỏ tiền ra và đầu tư căn hộ cho thuê mang lại hiệu quả thì bạn nên tính toán kĩ các yếu tố chọn lựa từ vị trí, chủ đầu tư, tiện ích…bởi người thuê nhà cũng có yêu cầu cao về ngôi nhà mà mình định thuê.

Vị trí đắc địa

Những căn hộ để đầu tư cho thuê thường là dành cho nhóm người có thu nhập cao, bởi vậy những căn hộ cao cấp được lựa chọn. Để thuận tiện cho công việc và nhiều tiện lợi khác thì những khu chung cư có vị trí thuộc trung tâm thành phố sẽ được ưa chuộng hơn.

Bạn nên lựa chọn tìm hiểu ở các khu đã được thành phố quy hoạch xây dựng chung cư và lựa chọn vị trí có đường giao thông thuận lợi như trường học, bệnh viện…Vị trí của căn hộ đẹp sẽ là yếu tố tốt giúp cho bạn thu hút khách hàng đến tìm thuê nhà.

Chủ đầu tư

Khi đầu tư một khoản tiền lớn để cho thuê thì bạn nên tìm hiểu kĩ về uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình và bên cạnh đó là đảm bảo các vấn đề pháp lý.

Bạn nên tìm hiểu về chủ đầu tư để đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ.

Tiện ích và an ninh

Một căn hộ có giá thuê cao mà thu hút được khách thuê bạn còn phụ thuộc vào thiết kế của căn hộ, không gian sống trong lành và và dịch vụ an ninh ở khu chung cư.

Những căn hộ có từ 1 đến 2 phòng ngủ và diện tích nhỏ nhưng đầy đủ các phòng đang được nhiều người nước ngoài, doanh nhân hay chuyên viên tìm thuê…

Nội thất phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi và cách bài trí, bên cạnh đó là an ninh. Dịch vụ an ninh và các dịch vụ khác cũng là mối quan tâm lớn, họ phải đảm bảo mình sống trong môi trường an toàn.

2. Những rủi ro khi đầu tư căn hộ cho thuê

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu tư căn hộ cho thuê nhà nên việc cạnh tranh về giá rất gắt gao người mua rất kén chọn bởi vậy rất dễ các nhà đầu tư sẽ không tìm được người thuê thích hợp. Bởi vậy người đầu tư nên xác định được rõ đối tượng khách có nhu cầu.

Có rất nhiều trường hợp đầu tư căn hộ và không có người thuê trong thời gian dài dẫn đến tốn kém tiền của. Hoặc có trường hợp cho thuê nhưng lợi tức chỉ bằng lãi suất gửi ngân hàng.

Nếu bạn đang tìm hiểu về thị trường đầu tư căn hộ cho thuê thì hãy tìm hiểu kĩ để đảm bảo việc đầu tư đạt hiểu quả.

Nếu bạn đang có dự định đầu tư căn hộ cho thuê, hãy tìm hiểu ngay về giá căn hộ chung cư rose town ngọc hồi được xây dựng ở số 79 Ngọc Hồi, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Sản xuất Bao bì và Hàng xuất khẩu. Đây là một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản trong nước.

Xem thêm bài viết:

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới