lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở hà nội

Bạn là sinh viên và đang muốn tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở hà nội, bạn là người đi làm nhưng muốn học thêm nghiệp vụ xuất nhập khẩu để phát triển cơ hội nghề nghiệp?

Xuất nhập khẩu Lê Ánh đã mở lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở hà nội để đáp ứng mong mỏi của đông đảo học viên có nhu cầu học xuất nhập khẩu. Khóa học xuất nhập khẩu có Lê Ánh có gì đặc biệt, khi tham gia khóa học xuất nhập khẩu bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

1.Sự khác biệt của lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ở hà nội.

Xuất nhập khẩu Lê Ánh từ lâu luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng viên. Đây cũng là sự khác biệt lớn nhất đến từ lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Lê Ánh. Đội ngũ giảng viên tại đây 100% là chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và Logistics, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế như: Công ty On time worldwide logistics – Top 30 công ty Logistics hàng đầu thế giới, Công ty Real Logistics – một trong những công ty Logistics hàng đầu Việt Nam,…

Đào tạo để học viên có thể đảm nhiệm được các công việc khác nhau trong công ty XNK, chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác và có thể giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay trong khóa học.

Khi tham gia lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, bạn được cấp Giấy Chứng Nhận nếu vượt qua bài test cuối khóa, HỖ TRỢ THỰC TẬP và KẾT NỐI TUYỂN DỤNG.

Hỗ trợ trọn đời cho học viên, sau khi học xong khóa học xuất nhập khẩu thực tế bạn sẽ được tham gia cộng đồng xuất nhập khẩu – ở đó luôn có sự giải đáp tận tình từ các chuyên gia của chúng tôi.

2.Chương trình học xuất nhập khẩu tại Lê Ánh

Một lớp học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh được xây dựng với 20 buổi học, chia thành từng chuyên đề cụ thể:

+ Giới thiệu tổng quan về ngành xuất nhập khẩu và Logistics

+ Incoterms 2010

+ Hợp đồng ngoại thương

+ Tiếng Anh thương mại

+ Thanh toán quốc tế

+ Phương thức vận chuyển

+ Bảo hiểm hàng hóa

+ hực hành lô hàng xuất nhập khẩu

+ Hướng dẫn về C/O

+ HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu

+ Truyền tờ khai hải quan điện tử

+ Tổng kết và Study Tour

Sau khi tham gia khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế tại Lê Ánh bạn sẽ nhanh chóng thành thạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu và có thể tự tin ứng tuyển tại các công ty Xuất nhập khẩu và Logistics.

Nguồn http://hotroduhocuc.com/ tổng hợp 

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *