Khi mua linh kiện máy tính cũ, nên cân nhắc điều gì?

Khi mua linh kiện máy tính cũ nên cân nhắc điều gì? Vâng, linh kiện máy tính cũ là sự lựa chọn của khá nhiều người khi có có dự định mua linh kiện nào đó để thay thế cho linh kiện ở máy tính để bàn bị hỏng của mình. Tuy nhiên, khi mua linh kiện máy tính cũ thì chúng ta nên cân nhắc điều gì để có thể lựa chọn được linh kiện máy tính có chất lượng tốt. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với thông tin này, hãy tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé

Khi mua linh kiện máy tính cũ, nên cân nhắc điều gì?
Khi mua linh kiện máy tính cũ, nên cân nhắc điều gì?

1 Khi mua linh kiện máy tính cũ, nên cân nhắc điều gì?

Vâng, đây hẳn là thông tin những ai đang có dự định mua linh kiện máy tính cũ quan tâm. Vậy nếu bạn cũng đang quan tâm tới thông tin này, hãy cùng tham khảo ở những thông tin tiếp theo dưới đây nhé.

1.1 Chất lượng của linh kiện:

Điều đầu tiên chúng tôi muốn bạn quan tâm đó là chất lượng của loại linh kiện đó.  Dù loại linh kiện đó có giá thành rẻ như thế nào đi nữa. Bạn nghe lời quảng cáo hay ra sao đi nữa. Nhưng chất lượng không tốt thì cũng chỉ bỏ xó trong một vài ngày, thậm chí chưa hết thời gian bảo hành. Vì vậy, để biết được đó có phải là loại linh kiện máy tính cũ nhưng có chất lượng hay không? Hãy trang bị cho mình kiến thức sơ đẳng về loại linh kiện đó. Ví dụ, bạn sự định tìm mua linh kiện máy tính là màn hình máy tính sam sung 24inch  thì bạn cần tìm các thông tin liên quan tới linh kiện này. Tránh trường hợp , máy tính của bạn trước đây sử dụng màn hình máy tính 24 nhưng bạn lại mua màn hình máy tính 32 thì bạn sẽ mất thời gian đi đổi đấy. Hoặc nếu bạn muốn sở hữu một màn máy tính lớn hơn bạn cần kiểm tra xem công suất nguồn có đủ công suất để tải hay không.

1.2 Năm sản xuất:

Thông tin thứ 2 khi bạn dự định mua linh kiện máy tính cũ đó là năm sản xuất của loại linh kiện đó. Có rất nhiều linh kiện máy tính cũ được các cửa hàng máy tính bán có năm sản xuất đã quá lâu. Điều này sẽ không thuận tiện lắm bởi hầu hết các linh kiện máy tính cũ có năm sản xuất đã quá lâu sẽ không tích hợp được nhiều ứng dụng hiện nay.  Dù xác xuất mua phải linh kiện có năm sản xuất quá cũ là rất ít nhưng không phải là không có. Đặc biệt là các cửa hàng máy tính thiếu uy tín luôn muốn “ đẩy hàng” đi. Và những ai thiếu kinh nghiệm sẽ thường mua phải.

1.3 Còn bảo hành hay không:

Thông tin thứ 3 bạn cần quan tâm là loại linh kiện mà mình dự định chọn mua có được cửa hàng mà mình dự định chọn mua có cung cấp đẩy đủ chính sách bảo hành hay không? Bởi đồ điện tử, yếu tố rủi ro là rất cao. Vì vậy, nếu bạn thấy giá rẻ bao nhiêu đi chăng nữa nhưng không thấy thời hạn bảo hành thì cũng đừng “khuân” về nhé. Đối với các linh kiện có thời hạn bảo hành 1tuần thì cũng hãy cân nhắc nhé.

1.4 Đã sửa chữa hay chưa:

Thông tin thứ 4 rất quan trọng. Bạn cần kiểm tra kỹ xem loại linh kiện máy tính đó đã qua sửa chữa hay chưa. Các linh kiện máy tính cũ chưa qua sửa chữa thì tem bảo hành sẽ vẫn còn nguyên. (Không có hiện tượng bong tróc). Không có hiện tượng toét ốc        

1.5 Có phù hợp với máy tính mà mình dự định thay thế hay không

Bạn cũng cần kiểm tra kỹ xem mình đã lựa chọn loại linh kiện phù hợp hay chưa?

Nhãn

2 .Địa chỉ để mua linh kiện máy tính cũ ở đâu uy tín luôn làm hài lòng khách hàng

Vâng, qua những thông tin trên hẳn bạn cũng đã biết chúng ta nên có những cân nhắc khi gì mua linh kiện máy tính cũ rồi phải không? Tuy nhiên, hẳn bạn vẫn sẽ băn khoăn trong quá trình tìm kiếm cửa hàng cung cấp linh liện máy tính cũ uy tín. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

Công ty máy tính Ngọc Tuyền. Địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện máy tính cũ uy tín được nhiều người lựa chọn bởi những điểm nổi bật sau đây:

  • Giá cả phải chăng
  • Bảo hành dài hạn
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn có thêm thông tin cho mình khi có dự định mua linh kiện máy tính cũ. Mọi thông tin cần tư vấn cũng như mong muốn chọn mua linh kiện máy tính cũ với giá thành ưu đãi,hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin ở cuối bài.

Mọi Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Số 131 Vũ Tông Phan, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 097 123 7999 – 0939 72 5555 ZALO: 097 123 7999

 

Card Đồ Họa Cũ Giá Rẻ Có Tốt Không? Địa Chỉ Bán Card Đồ Họa Uy Tín

Cách Kiểm Tra Linh Kiện Máy Tính Cũ Có Chất Lượng Hay Không?

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *