Giá gas lạnh R22 – Các loại gas phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm gas lạnh R22 xuất xứ từ các quốc gia khác nhau như Mỹ, Trung Quốc và Ấn Độ nên mức giá gas lạnh R22 cũng có sự khác biệt. Cùng tìm hiểu về mức giá chi tiết của các dòng sản phẩm ở bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về gas lạnh R22

Các thiết bị làm lạnh không thể thiếu môi chất gas lạnh, được sử dụng phổ biến trên thị trường có thể kể đến gas lạnh R22. Đây là chất lỏng không gây cháy nổ và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sở hữu giá gas lạnh R22 hợp lý và khả năng chịu lẫn tạp chết nên việc nạp gas rất dễ dàng. Ưu điểm này khiến cho loại gas R22 ngày càng được sử dụng phổ biến so với các dòng khác.

Tính chất của gas lạnh R22

Được đánh giá cao bởi những ưu điểm mang đến khi sử dụng, tính chất của gas lạnh R22 có thể kể đến như:

  • Tính chất vật lý: Loại gas nay có áp suất ngưng tụ cao khi sử dụng thì sẽ tiến hành làm mát máy nén và không dẫn điện. Vì vậy có thể dùng được cho cả máy nén kín và nửa kín.*
  • Tính chất hóa học: Khi gặp chất xúc tác là thép thì R22 sẽ bị phân hủy ở nhiệt độ khoảng 55 độ C. Ở nhiệt độ cao, loại gas này sẽ phân hủy thành chất độc hại khiến cho các chất hữu cơ và chất dẻo trương phồng lên.
  • Khi ở nhiệt độ cao gas sẽ biến chất và gây độc hại cho môi trường, giá thành hợp lý và có thể dễ dàng tìm mua.

Các loại gas lạnh R22 trên thị trường

Trên thị trường có nhiều sản phẩm giá gas lạnh R22 khác nhau để người dùng lựa chọn. Dưới đây là sản phẩm được Điện Lạnh Toàn Phát phân phối.

Gas lạnh R22 của Mỹ

Gas lạnh R22 của Mỹ có giá thành cao hơn các loại khác. Được dùng để làm lạnh các loại máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp như tủ chứa thực phẩm, quầy trưng bày sản phẩm và được đánh giá cao.

Gas lạnh R22 Trung Quốc

Không thể thiếu sản phẩm đến từ Trung Quốc và được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam vì có mức giá gas lạnh R22 rất ưu đãi. Hiện nay sản phẩm được dùng nhiều trên các dòng máy lạnh cũ và có khả năng làm lạnh tốt.

Gas R22 của Ấn Độ

Gas lạnh R22 Ấn Độ cũng được dùng nhiều tại thị trường Việt Nam vì chất lượng tốt và giá thành hợp lý, dễ dàng nạp gas nên được người dùng đánh giá cao.

Giá thành các loại gas R22

  • Tùy vào từng sản phẩm mà mức giá có sự dao động, gas R22 có nguồn gốc từ Mỹ có giá thành cao hơn khoảng 2.500.000 đến 3.000.000 vnđ.
  • Gas có nguồn gốc sản xuất từ Trung Quốc thì giá thành sẽ rẻ hơn từ 1.500.00 đến 1.700.000 vnđ.
  • Các sản phẩm gas được sản xuất từ Trung Quốc thì giá thành rơi vào khoảng 2.00.000 vnđ đến 3.000.000 vnđ.

Điện Lạnh Toàn Phát – Địa chỉ mua gas lạnh R22 chất lượng, uy tín

Trên thị trường có nhiều sản phẩm với giá thành khác nhau và người dùng cần thông thái lựa chọn địa chỉ phân phối uy tín để chọn được loại gas chất lượng. Điện Lạnh Toàn Phát với hơn 10 năm kinh nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đơn vị cam kết các sản phẩm gas lạnh Toàn Phát đều được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nên có đầy đủ hóa đơn chứng từ. Mức giá phân phối đến tay người tiêu dùng với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Như vậy, bạn đã có thông tin về giá gas lạnh R22 và có lựa chọn hợp lý nhất khi sử dụng. Sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ và Ấn Độ giá cả sẽ cao hơn nhưng chất lượng cũng đảm bảo hơn.

Có thể bạn quan tâm:

– Có nên sơn PU cho nền nhà xưởng không?

– Tìm hiểu về gia công đồng CNC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top