27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Đức Phát – Mở quán kem ý chất lượng

Có thể bạn quan tâm

Kem ý là món kem được rất nhiều người yêu thích nhờ vào hương vị và cách trang trí. Kem là món ăn không thể thiếu trong các ngày hè nắng nóng, đặc biệt là thời tiết của TpHCM. Có không ít quán kem ý trên thị trường, nhưng Đức Phát mở quán kem ý chất lượng, đảm bảo vệ sinh.

1. Kem ý Đức Phát sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

image1 (1).jpg

Kem Đức Phát sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

Để có được một cửa hàng kem hay đại lý kem lớn nhỏ đều cần tới sự đầu tư lớn. Bên cạnh nguồn nhân lực cũng như vốn phục vụ các công việc ban đầu cần tới kinh nghiệm. Trước khi mở thêm quán kem ý thì Đức Phát đã là một cơ sở sản xuất kem.

Thế nên, Đức Phát có ưu điểm là kinh nghiệm dồi dào trong nghề, các trang thiết bị làm kem cao cấp. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên thực hiện trong quá trình sản xuất làng nghề. Tạo điều kiện thuận lợi để có nguồn kem chất lượng, đảm bảo. Nhờ vào công nghệ làm kem hiện đại mà Đức Phát có bước khởi đầu tốt hơn những nơi khác.

Trang thiết bị, dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến giúp các sản phẩm làm ra thơm ngon, đảm bảo chất lượng.

Xemt thêm:

>>> Thủ tục nhượng quyền kem ý thành công

2. Đức Phát có kinh nghiệm mở quán kem ý

pasted image 0.png

Kinh nghiệm mở quán kem Ý Đức Phát

Trong công việc làm ăn thì kinh nghiệm luôn là điều cần thiết. Đây là yếu tố giúp mọi công việc diễn ra thuận lợi tốt nhất. Và Đức Phát đã có sẵn cho mình một nền tảng vững chắc. Nền tảng đầu tiên là có cơ sở sản xuất kem, sau đó là có cửa hàng bán kem. 

Có kinh nghiệm trong việc làm kem, kinh doanh và tiếp thị. Việc có sẵn cửa hàng kem rồi bây giờ phát triển thêm loại kem mới khá dễ dàng. Người tiêu dùng đã biết tới tên thương hiệu. Nên bây giờ việc cung cấp thêm món kem mới sẽ được hưởng ứng nhanh hơn.

Không cần mất nhiều thời gian xây dựng cửa hàng, thương hiệu như ban đầu. Quá nhiều lợi thế mà Đức Phát có được. Đây cũng là điểm cộng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa. Đối với khách hàng đã biết tới kem Đức Phát sẽ biết được trình độ và chất lượng kem. Sự tin tưởng từ đó sẽ cao hơn so với người mới khởi đầu.

3. Cửa hàng kem ý Đức Phát thu hút nhiều khách hàng

image1.jpg

Kem ý Đức Phát được nhiều sự ủng hộ

Đức Phát là cái tên ở khu vực Tp Hồ Chí Minh biết tới sự đa dạng phong phú hương vị kem. Việc mở quán kem tự chọn Đức Phát đánh dấu bước nhảy vọt tuyệt vời. Có thể thấy Đức Phát đang mở rộng công việc làm ăn. Đây là điểm đáng mừng và là tin vui cho người thích ăn kem Đức Phát.

Tuy mới cho ra mắt cửa hàng kem ý nhưng Đức Phát chiếm được rất nhiều lòng tin của người dùng. Sự ủng hộ nhiệt tình trong những ngày đầu tiên cho ra mắt kem ý. Có thể thấy Đức Phát ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn trong ngành kem.

Những chia sẻ qua bài viết trên bạn có thể thấy để mở quán kem ý cần có nhiều yếu tố. Và Đức Phát là một trong những thương hiệu kem chất lượng bạn nên tin tưởng. Để biết thêm thông tin về thương hiệu kem này truy cập trang: https://kemducphat.com/ hoặc liên hệ hotline: 0932 962 199 – 0972 883 771 để biết thêm nhiều món kem ở đây.

Xem thêm:

>>> Đức Phát – Tư vấn kinh doanh kem ý giá sỉ

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới