Điều kiện du học Úc ngành kế toán thành công

Để tìm hiểu những thông tin về điều kiện du học Úc ngành kế toán thành công, các bạn hãy theo dõi những thông tin chi tiết mà Kế toán Lê Ánh chia sẻ đến bạn.

Nếu bạn có đam mê học kế toán tổng hợp thực hành tại Úc thì bạn nên tìm hiểu về điều kiện cũng như mức học phí ngành kế toán, mức lương khi ra trường là bao nhiêu và khả năng định cư lại Úc.

Các vị trí trong nhóm ngành kế toán bạn có thể học tại Úc

Kiểm toán: chính là kiểm tra sổ sách kế toán cũng như báo cáo tài chính.

Phân tích ngân sách: có trách nhiệm phát triển cũng như quản lý các kế hoạch tài chính của doanh nghiệp.

Tài chính: lập báo cáo tài chính dựa trên sổ sách kế toán tổng hợp và tham gia đưa ra quyết định tài chính quan trọng đến việc mua lại công ty.

Kế toán quản trị: phân tích cơ cấu của doanh nghiệp

Thuế: đóng vai trò như một cơ quan thuế có đăng ký lập báo cáo và tờ khai thuế thu nhập cá nhân và thu nhập doanh nghiệp.

Rủi ro kinh doanh: rủi ro kinh doanh về mặt chiến lược, đưa ra đánh giá về hiệu quả điều hành doanh nghiệp và triể khai các phương án phòng trừ rủi ro kinh doanh.

Kế toán môi trường: giải quyết các vấn đề giúp hoạt động của công ty vừa sinh được lợi nhuận lại vừa có thể đảm bảo yêu cầu thân thiện với môi trường.

Kế toán pháp lý: theo dõi các hành vi gian lận, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại điện tử, đây là bằng chứng để bạn giải quyết các vụ việc liên quan đến pháp luật.

Chuyên gia kế toán quốc tế: nơi xử lý các giao dịch xuyên biên giới, hợp đồng thương mại và hoạt động giao thương quốc tế.

Hiện tại, mức lương chuyên ngành kế toán tại Úc khác nhau, tùy thuộc vào từng nhóm ngành cụ thể. Chẳng hạn như Kế toán quản lý đang có mức lương khởi điểm khoảng 77.000 AUD/năm, kế toán thuế 51.000 AUD/năm, kế toán trưởng 55.000 AUD/năm.

Chi phí du học Úc ngành kế toán

Đây cũng là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn du học Úc. Các trường đại học ở Úc đều có mức học phí cụ thể nhưng cũng không quá khác biệt so với những quốc gia khác.

+ Với hệ cao đẳng nghề: 15.000 – 18.000 AUD/năm

+ Hệ cao đẳng tại trường đại học: 23.000 – 35.000 AUD/năm

+ Hệ đại học: 23.000 – 35.000 AUD/năm

+ Hệ thạc sĩ: 25.000 – 38.000 AUD/năm

Các bạn có thể tham khảo trường TAFE có mức học phí thấp hơn, chất lượng tốt vì hệ giáo dục của Úc là đồng nhất. Để học ngành kế toán tại đây, bạn chỉ phải chi trả mức học phí 16.000 AUD/năm.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

nguồn http://hotroduhocuc.com/ tổng hợp 

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *