27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022

Chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay

Có thể bạn quan tâm

Hiện tại, Nhật vẫn là thị trường làm việc tiềm năng với mức thu nhập hấp dẫn dành cho người lao động Việt. Điều này dẫ đến số lượng các công ty xuất khẩu lao động mọc lên nhiều như nấm. Khiến cho người lao động hoang mang, không biết nên chọn lựa công ty nào uy tín.

Dưới đây là top 3 công ty XKLĐ Nhật chất lượng và uy tín để người lao động có thể tham khảo.

Công ty cổ phần đầu tư hợp tác quốc tế Thăng Long

Công ty cổ phần đầu tư hợp tác quốc tế Thăng Long được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động và chịu sự giám sát, quản lý của bộ cũng như các tổ chức Quốc tế khác.

Thăng Long OSC có đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc gặp phải của người lao động.

Chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay

Công ty cổ phần đầu tư hợp tác quốc tế Thăng Long được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép hoạt động và chịu sự giám sát, quản lý của bộ cũng như các tổ chức Quốc tế khác.

Đồng thời đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ người lao động như hỗ trợ chi phí khám sức khỏe, cung cấp KTXM,…Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Các đơn hàng đi làm việc ở Nhật Bản với số lượng lớn và thường xuyên. Do đó, chọn XKLĐ Nhật tại công ty Thăng Long OSC là sự lựa chọn hoàn hảo cho người lao động Việt.

=Tin hot: Độ tuổi nào dễ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Công ty TNHH Ánh Thái Dương

Công ty TNHH Ánh Thái Dương được thành lập từ ngày 18/8/2001. Công ty hình thành và phát triển trên lĩnh vực du học, lao động xuất khẩu. Cho tới nay đã đưa được hàng nghìn du học sinh, thực tập sinh và tu nghiệp sinh sang nước Nhật sinh sống, học tập và làm việc. Tác phong làm việc của công ty Ánh Thái Dương khá chuyên nghiệp.

Chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay

Công ty TNHH Ánh Thái Dương được thành lập từ ngày 18/8/2001. Công ty hình thành và phát triển trên lĩnh vực du học, lao động xuất khẩu.

Đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và tư vấn cho các học viên.Giúp các học viên, người lao động nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc kỉ luật và chuyên nghiệp như ở Nhật Bản.

Công ty luôn có đa dạng các ngành nghề, đơn hàng để người lao động có thể lựa chọn như cơ khí, nông nghiệp, thủy sản,…

=Tin hot: Khám phá điều khác biệt của quán net ở Nhật Bản

Công ty BATIMEX

Công ty BATIMEX tức Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên được Bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động vào tháng 3/2005. Đội ngũ nhân viên của BATIMEX luôn nhiệt tình, thân thiện trong khâu tư vấn các đơn hàng cho người lao động. Đồng thời luôn theo dõi, và sẵn sàng hỗ trợ người lao động khi họ gặp khó khăn trong thời gian ở Nhật.

Chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hiện nay

Đội ngũ nhân viên của BATIMEX luôn nhiệt tình, thân thiện trong khâu tư vấn các đơn hàng cho người lao động.

Một số thông tin về liên hệ đến công ty BATIMEX như sau:

Công ty BATIMEX luôn đề cao phương châm mang đến cho người lao động sự tin tưởng, an tâm về các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật chất lượng.

Người lao động khi đến với BATIMEX sẽ không phải lo lắng về chi phí xuất nhập cảnh, phí môi giới cũng như mức thu nhập khi sang Nhật làm việc.

Như vậy, Nói đến công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản BATIMEX có nhiều người lao động Nhật Bản chọn lựa không thẻ không nhắc đến BATIMEX.

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Bài liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Bài mới