5 sai lầm khiến thiết kế phòng khách trông rẻ tiền

Là phòng chính để trưng bày thiết kế nhà làm cho việc lựa chọn thiết kế phòng khách cần phải được tính toán phù hợp. Ở trong phòng trước của phòng khách thực sự cần được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, trang trí phòng sai thường làm cho căn phòng trông khủng khiếp và xa rời sự sang trọng và thanh lịch. Có một phòng khách có thể mang lại ấn tượng tối đa cho người thân trong gia đình là mơ ước của chủ nhà, phải không? Vâng, đây là 5 sai lầm đơn giản có thể làm cho thiết kế phòng khách bạn chọn trông rẻ tiền.

1. Chọn thảm sai kích cỡ

5 sai lầm khiến thiết kế phòng khách trông rẻ tiền

Lựa chọn thảm phù hợp có thể thay đổi hoàn toàn ấn tượng của căn phòng. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra nếu chúng ta chọn kích thước phù hợp và phù hợp mà không làm quá. Nơi có rất nhiều phòng khách kết hợp với một tấm thảm quá nhỏ làm cho toàn bộ căn phòng có cảm giác bay bổng giữa phòng. Do đó, hãy cố gắng lấy một tấm thảm bao phủ toàn bộ căn phòng để tất cả các chân ghế sofa được đặt lên trên đó

2. Đồ nội thất quá nhỏ

5 sai lầm khiến thiết kế phòng khách trông rẻ tiền

Chỉ vì căn phòng nhỏ không có nghĩa là bạn phải chọn một trang trí quy mô nhỏ. Tác phẩm nghệ thuật nhỏ hơn có thể làm nổi bật những sai sót trong một căn phòng. Do đó, nếu phòng của bạn có không gian tường mở phía trên ghế sofa. Là nơi thích hợp nhất để treo các tác phẩm nghệ thuật lớn. Tuy nhiên, luôn đảm bảo đặt các tác phẩm nghệ thuật, đồ nội thất đúng cách và thống nhất mà không làm quá nó bởi vì nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông đông đúc và đầy đủ.

Xem thêm: Một số mẫu ghế sofa đủ tiêu chuẩn cho phòng khách

3. Thiết bị đèn

5 sai lầm khiến thiết kế phòng khách trông rẻ tiền

Chọn đồ đạc ánh sáng trở thành một phần thiết thực của quá trình thiết kế phòng. Tuy nhiên, khía cạnh này thường bị bỏ qua khi trang trí phòng khách. Phòng không có ánh sáng tốt sẽ cảm giác đang sống trong căn phòng buồn tẻ. Do đó, một chiếc đèn tường tối giản có thể là một lựa chọn tốt để thêm ánh sáng cho một căn phòng nhỏ.

4. Đầu tư vào trang trí có cùng kích thước

5 sai lầm khiến thiết kế phòng khách trông rẻ tiền

Tìm đúng tỷ lệ trang trí phòng được áp dụng vào phòng khách có thể là một thách thức nghiêm trọng. Nhiều quan niệm sai lầm phổ biến rằng một căn phòng nhỏ phải tối giản, nếu không nó sẽ trông nhỏ hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng 6 phương pháp sau để làm cho nó trông rộng hơn. Trọng tâm chính trong trang trí phòng là đảm bảo đồ nội thất được sử dụng là đúng kích thước cho căn phòng. Nếu quy mô của đồ nội thất lớn, thì hãy sử dụng các đồ vật trang trí như sách và cây cảnh để giúp thống nhất diện mạo của căn phòng theo phong cách bạn nâng.

5. Bỏ qua không gian tường

5 sai lầm khiến thiết kế phòng khách trông rẻ tiền

Tận dụng không gian tường thực sự cần phải được thực hiện trong trang trí phòng khách đặc biệt là trong một phòng khách nhỏ. Cân nhắc sử dụng kệ nổi để đặt một số đồ nội thất trong phòng khách. Nếu bạn đặt các vật trang trí lên trần nhà để tạo ảo giác khiến không gian rộng hơn.

 

Đó là 5 sai lầm thường mắc phải khi trang trí một căn phòng khiến thiết kế phòng khách trông rẻ tiền. Sai lầm về trang trí phòng luôn là chủ đề nóng khi bắt đầu trang trí phòng. Do đó, mặc dù sử dụng một thiết kế khác nhau, nhưng chúng ta cần phải luôn cảnh giác để không mắc phải những sai lầm chết người khiến căn phòng không phù hợp với mong đợi. Hoặc từ việc chọn sai tấm thảm, đặt đồ nội thất, tác phẩm nghệ thuật quá cao hoặc quá nhỏ. Bất kỳ lỗi bước nhỏ sẽ có tác dụng đáng ngạc nhiên đối với một căn phòng. Đặc biệt là trong một căn phòng có kích thước hẹp hoặc phòng nhỏ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog chúng tôi, hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Sofa phòng khách giá rẻ phù hợp với mọi căn hộ gia đình

– Một số sai lầm phổ biến chúng ta mắc phải khi thiết kế phòng khách
 

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *