3 sai lầm nên tránh khi in card visit

Card visit chính là ấn tượng đầu tiên của đối tác, khách hàng về chức vụ, ngành nghề, chuyên môn của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều tấm card visit không gây được sự chú ý, bởi những cách in sai lầm. Sau đây là những sai lầm điển hình cần tránh mỗi khi bạn muốn in card visit.

Tìm hiểu thêm:https://vietadv.vn/in-card-visit/

 

Nhồi nhét quá nhiều thông tin

Hậu quả của việc cố gắng in ấn, nhồi nhét quá nhiều thông tin sẽ là cho tấm danh thiếp của bạn trông thật rối mắt. Khi đó, cỡ chữ sẽ bị thu nhỏ lại, khoảng cách giữa các chữ và các dòng cũng nhỏ theo. Điều này sẽ biến card visit của bạn thành một đống chữ hỗn độn, khó nhìn, khó đọc và không thể hiện được những thông tin chính.

Tìm hiểu thêm tại đây: in nhãn decal giấy giá rẻ tphcm Vietadv.VN

Bạn nên nhớ chiếc card visit là công cụ cung cấp cho đối tác, khách hàng về thông tin về vị trí, chức vụ, nhiệm vụ của bạn trong doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Chính vì vậy, bạn cần chắt lọc, lựa chọn những thông tin cần thiết về họ tên, chức vụ, số điện thoại, email,… Nhằm giúp khách hàng có những ấn tượng đẹp ban đầu về bạn hoặc dễ dàng liên hệ khi cần thiết.

Sai chính tả

Đây là một lỗi cơ bản thường gặp trong đời sống của con người và cả việc in ấn card visit. Những chiếc card visit này sẽ trở thành bằng chứng tố giác sự thiếu chuyên nghiệp, không thận trọng của bạn trong mắt bạn hàng, nhất là những khách hàng khó tính. Họ sẽ cảm thấy dè dặt trong việc hợp tác hoặc sử dụng dịch vụ của bạn. Do đó, bạn hãy kiểm tra chiếc card visit của mình một cách thật kỹ lượng, tỉ mỉ trước khi in ấn, nhằm tránh được những sai lầm đáng tiếc.

Thiếu sự đầu tư, trau chuốt

Card visit chính là bộ mặt của bạn, đại diện cho bộ phận, tổ chức và doanh nghiệp bạn đang làm việc. Chính vì vậy, bạn cần phải sự chau chuốt đối với những mảnh giấy này. Bằng cách chọn lựa những hình thức in dập nổi, ép kim, in màu,… thay vì chỉ in danh thiếp đơn thuần trên một mảnh giấy trắng. Điều này sẽ tạo được hiệu ứng chú ý mạnh mẽ.

Ngoài ra, các yếu tố về màu sắc, font, cỡ chữ cũng rất quan trọng. Bạn cần phải chọn lựa màu sắc sao cho hài hòa, làm nổi bật được nội dung. Tuy nhiên, bạn không sử dụng quá nhiều font chữ hoặc chỉ một font chữ trên một chiếc card visit. Bởi chúng sẽ làm rối nội dung hoặc gây nhàm chán. Bên cạnh đó, đừng vì tiết kiệm mà chọn những cỡ chữ nhỏ gây khó nhìn. Hoặc cỡ chữ to chiếm nhiều diện tích, dẫn đến thiếu những thông tin cần thiết.

Bạn luôn mong muốn khách hàng của mình chú ý đến chiếc card visit của bạn. Bạn luôn hy vọng có thể quảng cáo doanh nghiệp, dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng thông qua chúng. Vậy thì hãy nhanh tay lưu lại 3 sai lầm trên đây, để có được những chiếc card visit hoàn hảo nhất.  

Nếu có thắc mắc, yêu cầu đặc biệt khi in card, hãy liên hệ với công ty in ấn Vietadv. Chúng tôi là đơn vị in ấn card, in quảng cáo hàng đầu hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ tìm được card ưng ý, với vẻ đẹp thẩm mỹ và sự ấn tượng thật sự!

Có thể bạn quan tâm

https://amoscontentgroup.com/nhung-mau-tham-trai-san-phong-ngu-dep-hot-nhat-nam-2019/

https://amoscontentgroup.com/ban-phim-bi-liet-mot-so-nut-nguyen-nhan-cach-sua-chua-khac-phuc/

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *