3 lưu ý khi lựa chọn công ty du lịch có thể bạn chưa biết

Ngày nay, nhu cầu đi du lịch của người dân ngày càn tăng cao, nhận thấy nhu cầu lớn như vậy rất nhiều công ty du lịch ra đời. 

Bên cạnh sự lựa chọn đa dạng, giá tour giảm thì không ít khách hàng đã gặp khó khăn trong việc lựa chọn công ty. 

Vậy cần phải lưu ý những gì khi lựa chọn công ty du lịch, để biết rõ hơn về vấn đề này mời quý đọc giả cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Lựa chọn công ty uy tín

Đối với những khách hàng thường xuyên đi du lịch theo tour thì việc lựa chọn cho mình một công ty du lịch uy tín với giá thành rẻ là điều hết sức dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn là người lần đâu tiên đi tour thì việc đánh giá tour là điều không hề dễ dàng chút nào .

Do đó khi lựa chọn công ty bạn cần lưu ý đến tuổi đời công ty đó : công ty đó có đăng ký giấy phép thành lập công ty không, công ty đi vào hoạt động lâu chưa và sự phát triển của công ty đó trong thời gian vừa qua như thế nào.

Bạn nên lựa chọn những công ty được thành lập từ 5-10 năm vì đây là những công ty uy tín được khách hàng chọn lựa thì mới có thể duy trì hoạt động lâu đến vậy.

Ngoài ra bạn có thể hỏi bạn bè những người thường xuyên đi tour nhờ họ tư vấn bởi chính họ là những người trực tiếp trải nghiệm họ sẽ đưa ra lời khuyên tốt nhất cho bạn.

2. Giá tour trọn gói là bao nhiêu

Bạn nên lựa chọn cho mình công ty đưa ra mức giá tour cụ thể và rõ ràng tránh những công ty đưa mức giá dự kiến “giá từ …” và họ yêu cầu bạn đặt cọc để giữ chỗ. Khi lựa chọn công ty kiểu này bạn rất dễ mua phải tour giá chát.

Ngoài tìm hiểu về giá bạn cũng hỏi kỹ về khách sạn ở đâu, chất lượng phục vụ ra sao . Về ăn uống thì khẩu phần ăn như thế nào….Những vấn đề trên bạn nên hỏi trước khi đặt tour đừng để đến khi đặt rồi mới hỏi thì đã quá muộn.

3. Tiêu chuẩn dịch vụ

Khi bạn tham ;khảo ở nhiều nơi thấy giá tour khác nhau thì bạn cũng nên hỏi lý do tại sao . Bởi chất lượng dịch vụ sẽ đi kèm với giá, dịch vụ tốt thì giá sẽ phải đắt. Đừng quá ham rẻ mà chọn phải tour không ra gì đôi khi tiền mất tật mang.

Ngoài ra bạn nên hỏi thêm xem hành trình tour đi những địa danh nào sau đó thông nhất và ký kết hợp đồng giữa hai bên 

Lời kết : Trên đây là một số lưu ý khi  lựa chọn công ty du lịch , hy vọng bài viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Trân trọng ! 

Nguồn : https://luatketnoi.vn

Cách trị nám bằng lá trầu không

Cách nấu lẩu thái chua cay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *